Máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay

Tính năng tiết kiệm điện, nước Inverter

Trên thị trường có rất nhiều loại/hãng máy giặt, khác nhau như: Toshiba, LG, Panasonic,….. Bạn đang không biết hãng máy giặt nào tốt nhất hiện nay? Để có thể lựa chọn được một hãng máy giặt tốt cũng là điều rất khó vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, hôm nay Thiết Bị Đời Sống sẽ chỉ cho bạn một số hãng máy giặt đang được ưa chuộng nhất.

Nên mua máy giặt cửa đứng hay cửa ngang

Mỗi loại máy giặt sẽ có những điểm đặc biệt riêng, bạn cần cần liệt kê xem mình cần những tiêu chí nào. Một chiếc máy giặt không chỉ có chức năng giặt, nó còn có các chức năng như: ngâm, chế độ giặt riêng, vắt…. Ngoài ra, còn có các tiêu chí như: tiết kiệm điện, nước, độ ồn của máy, tuổi thọ, diện tích….. Để có thể lựa chọn dễ dàng hơn thì bạn nên xem xét bảng so sánh của hai loại máy giặt dưới đây.

Tiêu chí Máy giặt cửa đứng Máy giặt cửa ngang
Diện tích Chiếm nhiều diện tích chiều dài Chiếm nhiều diện tích chiều ngang
Chất lượng quần áo Quần áo nhanh hỏng Quần áo lâu hỏng
Độ ồn Gây ra tiếng ồn, rung lắc Tạo ra ít tiếng ồn
Chức năng Chỉ có chức năng thông thường Có nhiều chức năng hơn
Sử dụng nước Sử dụng nước gấp 3 lần so với máy giặt cửa ngang Tiết kiệm lượng nước
Sử dụng điện Tiêu thụ ít điện Tiêu thụ gấp 2-4 lần so với máy giặt cửa đứng
Bột giặt Sử dụng được tất cả các loại Chỉ dùng loại ít bọt, tiết kiệm bột giặt
Tuổi thọ Khoảng 11 năm Khoảng 5 năm
Giá Từ 4 triệu trở lên Từ 5 triệu trở lên

Các tiêu chuẩn lựa chọn máy giặt

  • Khối lượng và lồng giặt: Nếu trong gia đình có từ 4 đến 5 người nên lựa chọn loại từ 7,5 đến 8,5kg, còn gia đình trên 6 người sẽ lựa chọn loại từ 8,5kg trở lên.
  • Tính năng: Có đa dạng loại tính năng đi kèm theo máy, nếu không dùng đến, bạn có thể bỏ qua những tính năng này. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi mua máy giặt
  • Tiết kiệm: Nên lựa chọn những chiếc máy có tính năng tiết kiệm điện và nước
  • Tốc độ: Nếu lựa chọn máy giặt lồng đứng thì nên chọn loại có tốc độ quay từ 700 vòng trong một phút. Đối với loại lồng ngang thì nên lựa chọn loại từ 1400 vòng trong một phút. Với tốc độ này sẽ giúp máy giặt nhanh và sạch hơn.
  • Thương hiệu: Những thương hiệu uy tín, chất lượng và được bảo hành luôn là lựa chọn tốt cho dành cho bạn.

Máy giặt hãng nào tốt nhất?

Thương hiệu máy giặt LG

Đây được xem là thương hiệu máy giặt bán chạy số một thế giới vào những năm 2015 và hiện nay vẫn được mọi người ưa chuộng. Với thiết kế tinh tế và nhỏ gọn cùng những chức năng nổi bật, vì vậy bán rất chạy trên thị trường. Đặc biệt máy còn mô phỏng được đến 6 trạng thái giặt tay khiến quần áo sạch nhất có thể. Ngoài ra, kết hợp động cơ truyền động DD Inverter, cảm biến của I-sensor. Những động cơ này giúp máy giặt bền và tiết kiệm điện, nước. Nếu bạn có ý định mua máy giặt cửa ngang thì LG là một gợi ý tốt dành cho bạn.

Thương hiệu máy giặt LG
Thương hiệu máy giặt LG

Thương hiệu máy giặt Toshiba

Thương hiệu này không chỉ có máy giặt mà các mặt hàng khác như tủ lạnh, nồi cơm điện… nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Một số dòng máy của Toshiba cũng được kết hợp công nghệ DD Inverter và Mega Power Wash. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện và nước, còn giúp máy giặt có tuổi thọ cao hơn. Nếu bạn lựa chọn mua máy giặt cửa đứng thì đừng bỏ qua Toshiba.

Thương hiệu máy giặt Toshiba
Thương hiệu máy giặt Toshiba

Thương hiệu máy giặt Electrolux

Là một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng của Thụy Điển, Electrolux bán máy giặt cũng như nhiều mặt hàng gia dụng khác. Nếu tủ quần áo bạn có nhiều loại và cần được giặt cẩn thận thì nên chọn máy giặt Electrolux. Vì loại máy của Electrolux có đến 14 chế độ giặt quần áo. Thương hiệu còn nổi bật với tính năng Time Manager, giúp thời gian giặt nhanh hơn các loại thông thường.

Thương hiệu máy giặt Electrolux
Thương hiệu máy giặt Electrolux

Bài viết này cũng đã giải đáp cho bạn câu hỏi “máy giặt hãng nào tốt nhất?” và top máy giặt tốt nhất năm 2021. Ngoài ra, còn bật mí cho bạn biết cách lựa chọn máy giặt nữa. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một cho mình một chiếc máy giặt tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *