Máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất hiện nay

Nhu cầu rửa xe tại nhà cao

Khi lựa chọn mua máy rửa xe thì mọi người thường rất khó lựa chọn các loại máy khác nhau. Vì vậy, thường xuyên đặt ra câu hỏi máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất hiện nay. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc như thế thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Nhu cầu rửa xe tại nhà

Ngày nay, các phương tiện giao thông ngày càng nhiều vì vậy nhu cầu rửa xe cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, chi phí cho mỗi lần rửa xe cũng không phải rẻ để bạn có thể làm sạch nó thường xuyên. Do đó, mọi người thường có xu hướng thích rửa xe tại nhà.

Nhu cầu rửa xe tại nhà cao
Nhu cầu rửa xe tại nhà cao

Việc rửa xe tại nhà rất phù hợp với thời tiết tại Việt Nam. Vì vào mùa mưa thì xe bị ngập nước và bẩn kéo dài, còn vào mùa nắng thì bị bám bụi. Bạn không thể nào mang xe ra tiệm rửa xe mỗi ngày được, biện pháp tốt nhất là rửa xe tại nhà. Có một số người còn xem việc rửa xe như là một hoạt động thư giãn, giải trí vào lúc rãnh rỗi.

Do nhu cầu càng cao nên các loại máy rửa xe gia đình cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Do đó, câu hỏi máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất hiện nay vẫn được mọi người nhắc đến thường xuyên.

Bảng so sánh gửi xe tại nhà và tiệm rửa xe

Rửa xe tại nhà Rửa xe tại tiệm/quán
Ưu điểm _ Tiết kiệm chi phí
_ Rửa xe thường xuyên
_ Có thể dùng xịt rửa mọi thứ
_ Dùng được cho nhiều loại xe khác nhau
_ Dễ dàng mang theo máy rửa xe mọi nơi
_ Rửa xe có kỹ thuật
_ Kiểm tra được tình trạng xe nếu xe gặp vấn đề
_ Có kỹ thuật rửa xe
Nhược điểm _ Chưa có kỹ thuật _ Mất nhiều chi phí

Máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất hiện nay

Dưới đây là những loại máy rửa xe rất được mọi người ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn một chiếc máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.

Máy rửa xe gia đình K5 Full Control

Máy rửa xe K5 full control không chỉ dùng rửa xe mà còn có thể xịt rửa sàn nhà, khu vực bên ngoài sân vườn, vật dụng….. Nó có mức độ bắn trung bình và hiệu suất làm sạch của máy là khoảng 40 m² / h. Kèm theo đó là đầy đủ các đầu phun rửa rửa áp lực. Việc này giúp cho bạn có thể làm sạch đa dạng nhiều vụ trí khác nhau.

Máy rửa xe gia đình K5 Full Control
Máy rửa xe gia đình K5 Full Control

Trong quá trình sử dụng, bộ điều khiển dễ dàng xác định áp suất chính xác cho từng bề mặt cần làm sạch. Áp suất được đặt đơn giản trên thân súng và hiển thị trên màn hình LED. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Khi sử dụng chức năng hút nước, hãy đổ đầy nước vào máy trước hoặc đảm bảo rằng nước luôn được thêm vào đường ống nước bằng van một chiều. Điều này là để bảo vệ tuổi thọ của động cơ. K5 full control được sản xuất tại Ý nên đảm bảo về mặt chất lượng cũng như tuổi thọ của phụ kiện. Do đó, bạn không cần lo lắng khi lựa chọn mua loại máy rửa xe gia đình này. K5 full control cũng được xếp vào danh sách các loại máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất hiện nay.

Máy rửa xe gia đình K 2 Compact car

Với kích thước nhỏ gọn để dễ dàng vận chuyển, hiệu suất cao của máy rửa xe K 2 khiến nó trở thành một sản phẩm rất được yêu thích. Vì kích thước nhỏ gọn nên nó không chiếm nhiều không gian lưu trữ và góp phần tối ưu hóa tính di động.

Máy rửa xe K2 bao gồm một bàn chải, một vòi phun bọt và chất làm sạch. Các phụ kiện bổ sung bao gồm súng phun, cáp áp lực dài 4 m, đầu phun thẳng và đầu phun xoáy. Những thiết bị này để loại bỏ bụi bẩn cứng đầu. Ngoài ra, còn có bộ lọc nước để bảo vệ máy khỏi sự xâm nhập của hạt bụi bẩn nhỏ.

máy rửa xe gia đình k2 full control
máy rửa xe gia đình k2 full control

Tuy nhiên, máy không có chức năng lấy nước nên phải cung cấp nước trực tiếp cho máy. K2 Compact car được sản xuất tại Đức và nó được xem như là loại máy rửa xe ô tô tốt nhất.

Sau bài viết bạn có thể biết được loại máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất hiện nay. Hai loại máy rửa xe trên đều dành cho gia đình và được bán rất chạy. Hai loại này đều thuộc sản phẩm của Karcher, điều này cho thấy sản phẩm của thương hiệu rất tốt. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *